Khóa đào tạo âm nhạc cho lứa tuổi mầm non và thiếu nhi

Những nghiên cứu gần đây từ các nhà khoa học giáo dục đã chỉ ra rằng việc tiếp xúc với âm nhạc là rất quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của trẻ em, đồng thời giúp các em tiến bộ trong nhiều lĩnh vực một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Âm nhạc kích thích tất cả các khía cạnh trong sự phát triển của trẻ em: trí tuệ, xã hội và cảm xúc, vận động, ngôn ngữ và khả năng đọc viết toàn diện. Điều này giúp tinh thần và thể chất hoạt động cùng nhau. Việc cho trẻ tiếp xúc với âm nhạc ngay từ những năm đầu đời giúp các em học âm thanh và ý nghĩa của từ. Đối với trẻ em và người lớn, âm nhạc giúp tăng cường trí nhớ, đồng thời mang đến niềm vui và từ đó cải thiện mức độ khỏe mạnh toàn diện và hạnh phúc của các em.

Trẻ sơ sinh nhận biết giai điệu của một bài hát trước khi hiểu được câu từ. Trẻ thường cố gắng bắt chước những âm thanh và bắt đầu di chuyển đến nơi có âm nhạc ngay khi các bé có khả năng về thể chất. Trẻ mới biết đi thích nhảy và chuyển động theo nhạc, những bài hát khuyến khích việc dùng từ và trí nhớ của trẻ. Học sinh Tiểu học bị hấp dẫn bởi những bài hát liên quan đến đếm, đánh vần, hoặc ghi nhớ một chuỗi các sự kiện, và bắt đầu bộc lộ sự yêu thích hoặc không thích các thể loại âm nhạc khác nhau. Mặt khác, học sinh Trung học có thể dùng các trải nghiệm âm nhạc để kết bạn, và tách biệt các em với cha mẹ và trẻ nhỏ hơn mình. Các em thường muốn đi chơi và nghe nhạc sau giờ học với một nhóm bạn.

Sóng Nhạc nhận ra những lợi ích trên của âm nhạc và đã chọn lọc các phương pháp và Chương trình giảng dạy Âm nhạc uy tín trên thế giới để áp dụng vào Chương trình giảng dạy Âm nhạc của Trường.

Khóa đào tạo âm nhạc
cho lứa tuổi mầm non và thiếu nhi

Mỗi tuần học 2 tiết (1tiết = 45′) chia làm 1 lần hoặc 2 lần. Các lớp học Sáng, chiều, tối.(Tùy chọn) Gồm các bộ môn : Piano & Keyboard(Organ)

– NỘI DUNG ĐÀO TẠO:

1. * Chọn lọc các GIÁO TRÌNH VÀ PHƯƠNG PHÁP MỚI NHẤT đã trãi nghiệm thành công

 Chương trình học gồm bộ giáo trình biên soạn chọn lọc từ các GIÁO TRÌNH PHỔ BIẾN trên thế giới, đặt biệt cho lứa tuổi mầm non bước đầu làm quen với âm nhạc.

Tư thế ngồi khi đàn Piano

2. Với lứa tuổi mầm non,tổ chức lớp học có sự tham gia của phụ huynh ,ngồi bên cạnh con em mình để khích lệ bé,đồng thới nắm bắt được nội dung bài học đề nhắc nhở và theo dõi Bé học đàn ở nhà.

3. Huấn luyện kỹ năng ngón đàn cơ bản và bài bản

4. Kỹ năng đọc nhạc và nghe nhạc.

5. Lớp học được trang bị nhạc cụ và đồ chơi âm nhạc giúp các bé tập trung và hứng thú học tập, Các hoạt động trong lớp vui tươi và lôi cuốn, phù hợp lứa tuổi,Kết hợp phương pháp giảng dạy Âm Nhạc lồng ghép với các trò chơi vận động Âm nhạc, các bài hát, điệu múa, sẽ giúp các bé làm quen và tiếp thu Âm nhạc một cách nhẹ nhàng và hiệu quả.

 PHỤ TRÁCH GIẢNG DẠY:

Gồm các thầy cô nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục âm nhạc mầm non và thiếu nhi.

===============================
HỆ THỐNG TRƯỜNG ÂM NHẠC SÓNG NHẠC:
1. CƠ SỞ CHÍNH: SÓNG NHẠC TÂN BÌNH
718A Âu Cơ,F.14,Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0903 313 231 – (028) 3949 2913
Email: [email protected] Hoặc
Email: [email protected]
===============================
2. SÓNG NHẠC NAM SÀI GÒN
Số 10 Đường Số 9, Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh
Điện thoại: 0903 174 426 -(028) 3758 0271
===============================
3. SÓNG NHẠC KHÁNH HỘI
198, Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, HCM
Điện thoại: 0972 463 334 -(028) 6261 7268 – 6682 5581

 


Khóa đào tạo âm nhạc đặc biệt cho lứa tuổi mầm non và thiếu nhi

Khóa đào tạo âm nhạc đặc biệt cho lứa tuổi mầm non và thiếu nhi

Mỗi tuần học 2 tiết (1tiết = 45′) chia làm 1 lần hoặc 2 lần. Các lớp học Sáng, chiều, tối.(Tùy chọn) Gồm các bộ môn : Piano & Keyboard(Organ)

Xem chi tiết >>

Đang hiển thị từ 1 đến 2 của 2 (1 trang)